San hô đen hợp với những mệnh nào và Những lưu ý khi đeo vòng hạt san cây dương biển phong thuỷ

Vòng tay san hô đen

Là 1 trong 7 loại bảo vật quý hiếm mà nhà phật thường dùng như. Xà cừ, mã não, san hô, hổ phách, thiếc vàng thiếc bạc, Ngọc. Những thứ quý hiếm này là sự kết tinh của vũ trụ. Có độ sáng như thủy tinh. San hô đen có các sắc độ ấm của màu đen từ đen nhạt đến đen thẫm. Vòng san hô đen có một thuộc tính rất tự nhiên, như đốm trắng, đốm đen, đốm nhỏ. Chính điều này càng tôn lên vẻ đẹp của san hô đen khi ra nắng, nhiều ánh sáng li ti nhiều màu được nổi lên rõ rệt.

Công dụng nổi bật của san hô đen theo khoa học chứng minh

  • San hô đen giúp xua tan stress, giải tỏa áp chế tinh thần, giảm thiểu căng thăng, khiến đầu óc nhẹ nhàng, thanh tịnh hơn. Đặc biệt tốt cho người có bệnh cao huyết áp theo kinh nghiệm dân gian đeo vòng hạt san hô đen phong thủy để điều hòa huyết áp.
  • San hô đen là sự kết tinh của vũ trụ, gọi là vô tạp chất nghĩa là nguyên chất – nên mang từ trường lớn bên trong – đều đó giúp san hô đen có những công dụng nhất định trong phong thủy và sức khỏe. Đem lại sự cát tường cho gia chủ.
  • Ở rất nhiều nơi trên thế giới. Vòng tay san hô đen được coi là mang lại hạnh phúc. Với phong cách sang trọng cao quý. Chúng còn được coi là biểu tượng của sự hạnh phúc vĩnh cửu.
  • Giúp chủ nhân may mắn, xua đi tà ma, kị kẻ tiểu nhân, đưa tâm hồn con người về với sự thanh tịnh, thuần khiết.

Vòng tay phong thủy san hô đen hợp nhất là Mệnh Mộc – Mệnh Thủy

San hô đen hay cây dương biển được hình thành từ sự kết tinh của vũ trụ ngay trong lòng đại dương ở độ sâu từ 300 đến 3.000 m – toàn thân màu đen, tại nơi đây chúng được hấp thu tinh túy của đại dương sâu thẩm => Điều này tượng trưng cho tính Thủy sẵn có mạnh mẽ bên trong mỗi vòng hạt san hô đen phong thủy.

Xuất phát từ điểm trên, chúng ta có thể khẳng định rằng tất cả những sản phẩm được chế tác từ Cây Dương Biển (san hô đen) khi đeo lên người đều mang tính Thủy đến với chủ nhân (kể cả có PU hay không PU). Trong ngũ hành, những vật phẩm có tính Thủy mạnh sẽ rất tốt cho những người có mệnh Thủy (tính tương trợ), người có mệnh Mộc (tính tương sinh).

Còn những trường hợp khác, như người bị cao huyết áp (cần đeo vòng san hô đen) nhưng không thuộc 02 mệnh trên – có thể mix thêm charm, tùy hươu, vàng… để dung hòa, cũng như phát huy tác dụng vốn có “tính thủy” của san hô đen. VD: người mệnh Hỏa đeo vòng san hô đen có thể mix thêm vật gì đó có “tính mộc” (tùy hươu gỗ, charm gỗ, màu xanh lá) thì khi đó tính Thủy SINH tính Mộc – tính Mộc lại tương sinh cho tính Hỏa.

IMG 4278

Để chúng phát huy tốt khả năng vốn có của chúng bạn nên bảo quản chúng một cách khoa học:

  • Tránh để vòng san hô đen vào những nơi ô uế, không trang kính (vì san hô đen vốn là 01 trong 07 pháp bảo nhà Phật) – giúp giữ được tính năng phong thủy vốn có
  • Thường xuyên sử dụng vài mềm lau để phục hồi độ bóng của vòng đeo tay san hô.
  • Tránh va chạm mạnh, để không làm hỏng.
  • Sau khi bơi lội, tắm rửa hoặc tay đổ mồ hôi nhiều, bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm nhỏ để lau khô đi rồi đeo tiếp.
  • Tránh tiếp xúc với axit, nước hoa lỏng kiềm.

Xem thêm: https://www.vongsanhoden.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

Mê mẩn bãi san hô lộ thiên ở Quảng Ngãi

Kinhtedothi - Khi thủy triều rút, dưới ánh nắng buổi chiều, rạn san hô với những hình dáng, sắc màu đa dạng dần lộ ra, tạo nên cảnh đẹp hiếm có.

RẠN SAN HÔ GREAT BARRIER PHỤC HỒI MẠNH MẼ | HTV TIN TỨC

Theo Viện Khoa học Đại dương Australia (AIMS), phần lớn diện tích Rạn san hô Vĩ đại đều có mức độ bao phủ san hô lớn nhất trong gần 4 thập kỷ qua. Tuy nhiên, rạn san hô này vẫn vô cùng dễ tổn thương trước tình trạng tẩy trắng liên tục.

Rạn san hô Great Barrier ở Australia đạt độ phủ cao nhất trong 36 năm

VTV.vn - Theo một báo cáo mới của Viện Khoa học Biển Australia, số lượng san hô ở một số khu vực thuộc rạn san hô Great Barrier đã đạt mức cao nhất trong 36 năm qua.

Các phần của rạn san hô Great Barrier ở Úc có độ phủ san hô cao nhất trong 36 năm

MELBOURNE / SYDNEY (Reuters) – Hai phần ba rạn san hô Great Barrier của Úc có độ phủ san hô nhiều nhất trong 36 năm, nhưng các rạn san hô vẫn bị tẩy trắng hàng loạt ngày càng thường xuyên, một chương trình giám sát dài hạn chính thức đưa tin hôm thứ Năm.