Bãi San Hô Phú Yên được báo Hong Kong chọn là nơi được nhiều khách du lịch “đặt hàng” sau Covid-19

“Hợp thời và sang trọng” là nhận xét được báo SCMP nhấn mạnh khi chọn Zannier Hotels Bãi San Hô của Việt Nam là một trong các khách sạn mới ở châu Á – Thái Bình Dương sẽ được nhiều khách du lịch “đặt hàng” ngay sau Covid-19.

Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên được báo Hong Kong chọn là nơi được nhiều khách du lịch "đặt hàng" sau Covid-19  - Ảnh 1.

Zannier Hotels Bãi San Hô tại Phú Yên, Việt Nam được lựa chọn là một trong những điểm đến “Spa break” hàng đầu trong khu vực. (Ảnh: vietnambooking)

Bãi San Hô Phú Yên – điểm đến “Spa break” truyền thống độc đáo

“Không ai có quả cầu pha lê dự đoán được thời điểm chúng ta có thể đi du lịch khi các biên giới cuối cùng cũng mở cửa trở lại. Nhưng có vẻ như nhiều cư dân ở đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) sẽ sẵn sàng “vung tiền” cho một thứ gì đó đặc biệt khi có thể lại được bay” – SCMP (South China Morning Post (Bưu điện Hoa nam buổi sáng – nhật báo tiếng Anh xuất bản tại Hong Kong) hôm 7/6 viết.

Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên được báo Hong Kong chọn là nơi được nhiều khách du lịch "đặt hàng" sau Covid-19  - Ảnh 2.

The Rakxa ở Bangkok, Thái Lan cũng là một điểm đến “Spa break” thú vị. (Ảnh: The Rackxa)

Trên cơ sở đó, phân tích tiếp theo của báo nêu rõ rằng nếu “bong bóng du lịch” được mở ra giữa Hong Kong với Australia thì khách du lịch nên trải nghiệm sự “sành điệu ngày càng gia tăng” của khách sạn sang trọng The Tasman tại Hobart Australia.

Còn để “Spa break” (nghỉ ngơi thư giãn kết hợp Spa) thì 2 lựa chọn hàng đầu trong khu vực này nên là Zannier Hotels Bãi San Hô tại Phú Yên, Việt Nam và The Rakxa tại Bangkok, Thái Lan.

Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên được báo Hong Kong chọn là nơi được nhiều khách du lịch "đặt hàng" sau Covid-19  - Ảnh 3.

Bến cảng tại thủ phủ Hobart của bang Tasmania, Australia là nơi khách sạn sang trọng The Tasman dự kiến khai trương vào tháng 10 tới. (Ảnh: The Tasman)

Bãi San Hô Phú Yên với Spa độc đáo bằng các biện pháp truyền thống cổ xưa

Trước đó hồi tháng 9/2020 SCMP cũng đã đưa tin về việc Việt Nam là một trong 11 quốc gia mà Hong Kong muốn hợp tác “bong bóng du lịch”.

Nhưng cho tới nay mô hình “bong bóng du lịch” Hong Kong – Singapore vốn được cho là triển vọng nhất thì sau 3 lần phải trì hoãn, hiện vẫn đang trong tình trạng chờ thông báo tiếp theo dự kiến vào ngày 13/6.

Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên được báo Hong Kong chọn là nơi được nhiều khách du lịch "đặt hàng" sau Covid-19  - Ảnh 4.

Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên được đánh giá cao về ý thức với môi trường. (Ảnh: luxurytraveladvisor)

SCMP nhấn mạnh rằng dù Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp mới, nhưng cách xử lý của Chính phủ Việt Nam đem lại niềm tin chung là tình hình vẫn đang được kiểm soát.

Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên được báo Hong Kong chọn là nơi được nhiều khách du lịch "đặt hàng" sau Covid-19  - Ảnh 5.

Những thiết kế gỗ cùng các loại vải và đồ nội thất thủ công trang nhã của Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên. (Ảnh: luxurytraveladvisor)

Cũng theo SCMP, trong số các khách sạn mới sang trọng vừa mọc lên thời gian qua tại Việt Nam, Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên nổi bật bởi sự trang nhã và thể hiện rõ ý thức với môi trường.

Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên tọa lạc giữa khu vực tuyệt đẹp vừa có vịnh cát trắng, vừa có rừng nguyên sinh và những cánh đồng lúa (tại khu vực Hòa Thạnh, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên).

Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên được báo Hong Kong chọn là nơi được nhiều khách du lịch "đặt hàng" sau Covid-19  - Ảnh 6.

Hồ bơi của Zannier Hotels Bãi San Hô với view rộng mở ra thiên nhiên xanh trong lành. (Ảnh: vietnambooking)

“Được thiết kế bằng gỗ với các loại vải và đồ nội thất thủ công, 71 biệt thự bên hồ bơi của Zannier Hotels Bãi San Hô mang âm hưởng những ngôi nhà của dân tộc Chăm, Ê Đê…Spa độc đáo với các biện pháp truyền thống cổ xưa…” – SCMP viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.