Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tphcm

Cửa cuốn là loại cửa đang rất phổ biến trong các công trình nhà ở, cơ sở kinh doanh hiện nay. Cửa cuốn sau một thời gian sử dụng có thể gặp phải nhiều sự cố. Lúc đó sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tận nơi. Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn, hãy tham khảo thêm trong bài viết sau đây.

Khi nào cần sửa cửa cuốn?

Cửa cuốn là loại cửa được điều khiển để tự động đóng mở theo chiều dọc. Cửa cuốn sẽ được lắp đặt ở phía trên khung cửa, khi điều khiển đóng, cửa sẽ bắt hạ xuống đụng mặt đất.

Loại cửa này sử dụng nguồn điện để hoạt động và dùng motor điều khiển. Tất nhiên sau một thời gian hoạt động, cửa cuốn có thể gặp những sự cố cần phải khắc phục sửa chữa.

https://lh6.googleusercontent.com/-M69WvIc1BXtRGgV8ukhSl9nKcguwgiOG3qUPrE53F5K_NwKQlSvLZtKTmgTZhjScQ2zQVlnTN_KcVeBQ0EIzF4_7lGuzYonSJ5o2lxU-vVzvs-lkhlkb_9fYrZu7-OyZjaCHQfv6tneKsfpxqmsN1dCgN3ByVWxAryvV8QuNEEa0Oj3R2M9Wwj--w

Khi nào cần sửa cửa cuốn?

Cửa không tự động đóng mở

Nếu gặp phải sự cố cửa không tự động đóng hoặc mở, bạn nên cần gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Có thể là motor đã gặp phải vấn đề nào đó, nguồn điện bị mất hoặc điều khiển remote không hoạt động được. Đội ngũ thợ sửa chữa sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng, để cửa có thể đóng mở dễ dàng trở lại.

Cửa có tiếng kêu to

Khi cửa phát ra tiếng kêu to hơn so với bình thường, bạn nên gọi thợ đến kiểm tra hệ thống. Cửa có thể gặp sự cố bị vật thể nào đó kẹt bên trong nên khi cuốn cửa đã va chạm và phát tiếng kêu to. Ngoài ra, motor điều khiển cũng có thể bị hỏng, tạo ra tiếng kêu khác thường.

Cửa bị kẹt giữa chừng

Trường hợp đang điều khiển cửa mở hoặc đóng nhưng lại bị đứng giữa chừng nghĩa là cửa đã gặp phải vấn đề nào đó. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật để giúp sửa cửa cuốn hoạt động bình thường.

https://lh6.googleusercontent.com/kfOV1o8dltPRGcuwKv4fAPUjIDOcMcUtGiB3cpeJ-pB5AsT8HQyasKe0Ta6Nns5VeYoXotgLVj3BRTJ-IbWChk_0QxDlag-QmPRfTUmBP1DaWOsCFPo7yWPAwptQYKusezDBkUszuE6RapNq9_UZWpOZqwIDqwgV_RsLbkjnzkmUISHCZhyv0bQmQQ

Sự cố cửa cuốn bị đứng giữa chừng

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng, chuyên nghiệp

Hiện nay, chúng tôi chính là đơn vị dịch vụ chuyên hỗ trợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động và đã sửa chữa rất nhiều trường hợp khác nhau.

Hỗ trợ khắc phục sự cố

Nếu trong quá trình sử dụng cửa cuốn có bất cứ vấn đề gì, ví dụ như kẹt cửa, cửa không mở được, tiếng kêu to… hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ đến tận nơi và khắc phục sự cố cửa cuốn cho bạn.

Lưu ý bạn có thể kiểm tra trước để đảm bảo bạn đã không để vật thể nào cản đường cửa cuốn. Nếu có hãy nhanh chóng lấy vật thể ra thì cửa có thể trở lại bình thường.

Bảo hành, bảo trì hệ thống

Không nhất thiết phải có sự cố gì xảy ra thì chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ bảo trì hệ thống cửa cuốn. Theo định kỳ, bạn có thể liên hệ đến dịch vụ để đội ngũ đến tận nơi bảo trì. Đội ngũ kỹ thuật tiến hành làm vệ sinh, bôi thêm dầu nhớt để cửa hoạt động trơn tru hơn.

Tư vấn khách hàng sử dụng

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, khách hàng sẽ được tư vấn cách sử dụng chuẩn. Ngoài ra, nếu có sự cố gì thì cũng được hướng dẫn khắc phục tại nhà. Gia chủ có thể hiểu rõ vấn đề của cửa cuốn và có cách sử dụng an toàn, bền bỉ.

Bên cạnh đó, sau sự cố hư hỏng, khách hàng cũng được tư vấn và lưu ý những điều nên tránh để không gặp trường hợp đó nữa.

Giá sửa cửa cuốn tphcm hợp lý

Giá sửa chữa cửa cuốn khá hợp lý, phải chăng. Tuy nhiên cũng tùy vào trường hợp hỏng nặng hay nhẹ mà mức giá sẽ thay đổi. Nếu cần phải thay phụ kiện, motor, thậm chí là thay khung cửa thì giá sẽ khá cao. Chính vì thế, bạn nên liên hệ trước để được tư vấn, báo giá chính xác.

https://lh5.googleusercontent.com/cJpuXGT71l1Bi5Tdgum7ICJnNJr8zAn9VEi81qBddT6qzcSTatfFAEmtg5ctSyA92OQU0glC_bHgOTMTFHkIrVkiuX0jQIYPluPK6LV1WxQJHOPQxHhJyEqoFyR1lO2L1ea7058BJMJbu5iKPXpkZdKH-I72fSlbFZWP22LLezO6A5fWZalvqa2s8g

Giá thành dịch vụ sửa cửa cuốn tphcm hợp lý

Liên hệ nơi sửa chữa cửa cuốn uy tín

Hiện nay, chúng tôi là đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín, đồng thời hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật.

Việc khắc phục sự cố cửa cuốn cần được triển khai nhanh và hiệu quả, giúp cửa hoạt động lại bình thường. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa hệ thống cửa cuốn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

Mê mẩn bãi san hô lộ thiên ở Quảng Ngãi

Kinhtedothi - Khi thủy triều rút, dưới ánh nắng buổi chiều, rạn san hô với những hình dáng, sắc màu đa dạng dần lộ ra, tạo nên cảnh đẹp hiếm có.

RẠN SAN HÔ GREAT BARRIER PHỤC HỒI MẠNH MẼ | HTV TIN TỨC

Theo Viện Khoa học Đại dương Australia (AIMS), phần lớn diện tích Rạn san hô Vĩ đại đều có mức độ bao phủ san hô lớn nhất trong gần 4 thập kỷ qua. Tuy nhiên, rạn san hô này vẫn vô cùng dễ tổn thương trước tình trạng tẩy trắng liên tục.

Rạn san hô Great Barrier ở Australia đạt độ phủ cao nhất trong 36 năm

VTV.vn - Theo một báo cáo mới của Viện Khoa học Biển Australia, số lượng san hô ở một số khu vực thuộc rạn san hô Great Barrier đã đạt mức cao nhất trong 36 năm qua.

Các phần của rạn san hô Great Barrier ở Úc có độ phủ san hô cao nhất trong 36 năm

MELBOURNE / SYDNEY (Reuters) – Hai phần ba rạn san hô Great Barrier của Úc có độ phủ san hô nhiều nhất trong 36 năm, nhưng các rạn san hô vẫn bị tẩy trắng hàng loạt ngày càng thường xuyên, một chương trình giám sát dài hạn chính thức đưa tin hôm thứ Năm.