Hướng dẫn nhanh phân biệt san hô đen/cây dương biển thật và giả

Cùng 1 màu đen óng nên khách hàng thường không phân biệt được đâu là vòng dương biển thật, đâu là giả. Sau đây, shop sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng:

Màu sắc: cây dương biển thật sẽ mang một màu đen tuyền, sau khi được đánh bóng ” tự nhiên” sẽ bóng nhưng không bóng láng và trơn tru như vòng giả.

Quanh hạt dương biển thật sẽ có những viền đo do thợ làm thủ công. Vòng giả những vết này không có và thường trơn tru đẹp mắt hơn.

Vòng dương biển thật thường nhẹ hơn rất nhiều so với vòng giả. Vì dương biển (san hô đen) thực chất nó là một loại cây gỗ sống sâu dưới đáy đại dương, lớp vỏ ngoài rất cứng và sù sì để thích nghi với hoàn cảnh sống.

Gía bán: dương biển (san hô đen) có giá bán không hề rẻ. Để khai thác phải lặn sâu dưới biển trong nhiều giờ, chế tác nên những chiếc vòng, những mẫu trang sức rất tốn công và thời gian. Hơn nữa tác dụng của dương biển (san hô đen) không cần bàn cãi thì giá bán phải đúng với chất lượng sản phẩm.Ngoài tác dụng chính là điều hòa huyết áp, dương biển còn biết đến với tác dụng điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, bệnh trĩ ngoại rất tốt.Sau đây là những mẫu vòng rất thông dụng và dễ đeo phù hợp cho cả nam và nữ.

Tham khảo thêm:

Xem thêm tại:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

Mê mẩn bãi san hô lộ thiên ở Quảng Ngãi

Kinhtedothi - Khi thủy triều rút, dưới ánh nắng buổi chiều, rạn san hô với những hình dáng, sắc màu đa dạng dần lộ ra, tạo nên cảnh đẹp hiếm có.

RẠN SAN HÔ GREAT BARRIER PHỤC HỒI MẠNH MẼ | HTV TIN TỨC

Theo Viện Khoa học Đại dương Australia (AIMS), phần lớn diện tích Rạn san hô Vĩ đại đều có mức độ bao phủ san hô lớn nhất trong gần 4 thập kỷ qua. Tuy nhiên, rạn san hô này vẫn vô cùng dễ tổn thương trước tình trạng tẩy trắng liên tục.

Rạn san hô Great Barrier ở Australia đạt độ phủ cao nhất trong 36 năm

VTV.vn - Theo một báo cáo mới của Viện Khoa học Biển Australia, số lượng san hô ở một số khu vực thuộc rạn san hô Great Barrier đã đạt mức cao nhất trong 36 năm qua.

Các phần của rạn san hô Great Barrier ở Úc có độ phủ san hô cao nhất trong 36 năm

MELBOURNE / SYDNEY (Reuters) – Hai phần ba rạn san hô Great Barrier của Úc có độ phủ san hô nhiều nhất trong 36 năm, nhưng các rạn san hô vẫn bị tẩy trắng hàng loạt ngày càng thường xuyên, một chương trình giám sát dài hạn chính thức đưa tin hôm thứ Năm.