Hướng dẫn nhanh phân biệt san hô đen/cây dương biển thật và giả

Cùng 1 màu đen óng nên khách hàng thường không phân biệt được đâu là vòng dương biển thật, đâu là giả. Sau đây, shop sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng:

Màu sắc: cây dương biển thật sẽ mang một màu đen tuyền, sau khi được đánh bóng ” tự nhiên” sẽ bóng nhưng không bóng láng và trơn tru như vòng giả.

Quanh hạt dương biển thật sẽ có những viền đo do thợ làm thủ công. Vòng giả những vết này không có và thường trơn tru đẹp mắt hơn.

Vòng dương biển thật thường nhẹ hơn rất nhiều so với vòng giả. Vì dương biển (san hô đen) thực chất nó là một loại cây gỗ sống sâu dưới đáy đại dương, lớp vỏ ngoài rất cứng và sù sì để thích nghi với hoàn cảnh sống.

Gía bán: dương biển (san hô đen) có giá bán không hề rẻ. Để khai thác phải lặn sâu dưới biển trong nhiều giờ, chế tác nên những chiếc vòng, những mẫu trang sức rất tốn công và thời gian. Hơn nữa tác dụng của dương biển (san hô đen) không cần bàn cãi thì giá bán phải đúng với chất lượng sản phẩm.Ngoài tác dụng chính là điều hòa huyết áp, dương biển còn biết đến với tác dụng điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, bệnh trĩ ngoại rất tốt.Sau đây là những mẫu vòng rất thông dụng và dễ đeo phù hợp cho cả nam và nữ.

Tham khảo thêm:

Xem thêm tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.