Vòng tay san hô đen quý hiếm mix với bạc có công dụng gì

Dương biển (San hô đen) thuộc họ Antipathidae, được biết đến từ hàng ngàn năm trước như là nguồn nguyên liệu để chế tác những đồ mỹ nghệ và dược liệu quý dành cho các bậc vua chúa, tu sĩ và quý tộc, được mệnh danh là san hô của vua (king’s coral).

Cây Dương biển

Theo y học cổ truyền, san hô đen vị ngọt, tính bình, có công dụng giải nhiệt, tiêu độc, làm sáng mắt, an thần và chống co giật. Còn theo kinh nghiệm dân gian, người ta thường đốt những nhánh san hô đen rồi hít lấy khói để chữa viêm mũi và mài lấy bột chữa bệnh trĩ. Trên thực tế, cho đến nay chưa có công trình nghiên cứu hiện đại nào chứng minh tác dụng cụ thể của san hô đen. Thế nhưng do khởi nguồn từ những niềm tin về vai trò, khả năng sử dụng của san hô đen cũng như sự khan hiếm tự nhiên đã làm cho giá trị của những vật phẩm chế tác từ san hô đen Antipathidae trở lên vô cùng đắt giá.

San hô đen

Dương Biển chính là san hô đen quý hiếm nằm dưới lòng biển có màu đen, vị ngọt tính bình. Do nằm dưới mặt nước biển từ 50 – 80 m, nên việc săn tìm san hô đen vô cùng nguy hiểm.Người dân ở một số địa phương vùng biển như Kiên Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Phú Yên thường sử dụng loại cây này dưới dạng trang sức vòng đeo tay, nhẫn, dây chuyền làm bài thuốc giúp điều hòa huyết áp rất tuyệt vời dành cho người tăng huyết áp hoặc bị huyết áp thấp có thể bạn không tin nhưng hầu hết những người đứng tuổi có bệnh lý về tim mạch, huyết áp điều tin dùng loại cây này có thể nói 100% hiệu năng của nó 100%.

Với màu đen óng ánh kiêu xa những sản phẩm trang sức được làm từ Dương Biển được người dùng rất ưa mộ ,quan tâm, và nó trở nên khan hiếm vì nhu cầu của con người rất cao nguồn cung lại khan hiếm.

Nhiều khách hàng tìm đến đặt hàng từ chúng tôi không chỉ chọn Dương Biển làm trang sức dùng nó như phương thuốc điều trị, điều hòa huyết áp rất hiệu quả.

Cây dương biển được cho là có khả năng điều hoà huyết áp, bạc ta thì có tính kháng sinh, khử độc nên trang sức được kết hợp bởi 2 nguyên liệu này rất được người dân ưa chuộng.

Mua vòng san hô đen tại:

https://phongthuygo.com/vong-hat-deo-tay-phong-thuy-san-ho-den-cay-duong-bien-giup-ha-huyet-ap/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.