“Đi bộ” ngắm san hô ở biển phía Nam đảo Phú Quốc

Khu vực biển quanh hòn Dăm Ngang ở phía Nam đảo Phú Quốc (Kiên Giang) từ lâu thu hút du khách bởi loại hình du lịch lặn ngắm san hô, kết hợp tham quan và khám phá đáy biển. Trải nghiệm loại hình du lịch này, du khách được hòa mình với biển, được thấy tận mắt những rặng san hô tuyệt đẹp cùng rất nhiều loài cá bắt mắt.

Để đáp ứng nhu cầu du khách, tại hòn Dăm Ngang, dịch vụ hỗ trợ du khách lặn ngắm san hô được một số doanh nghiệp du lịch chú trọng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tại hòn đảo ngọc xinh đẹp này, nhiều đơn vị kinh doanh du lịch, lữ hành đã và đang quan tâm, quảng bá rộng rãi loại hình du lịch lặn ngắm san hô ở Nam đảo Phú Quốc đến du khách. Hiện, đây là một trong những điểm nhấn trong các tour, tuyến du lịch đến Nam đảo Phú Quốc.

Để đến hòn Dăm Ngang lặn ngắm san hô, du khách tập trung về bến tàu khách cao tốc, ở thị trấn An Thới, phía nam đảo ngọc Phú Quốc. Nơi đây có cho thuê tàu cao tốc để du khách tham quan trên biển Để đến hòn Dăm Ngang lặn ngắm san hô, du khách tập trung về bến tàu khách cao tốc, ở thị trấn An Thới, phía nam đảo ngọc Phú Quốc. Nơi đây có cho thuê tàu cao tốc để du khách tham quan trên biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.