Lặn ngắm san hô tại Cù Lao Chàm

Vùng biển Cù Lao Chàm – Hội An may mắn được thiên nhiên ban tặng hệ động vật biển đa dạng phong phú cùng nhiều chủng loại san hô tự nhiên đẹp lung linh. Chính vì lẽ đó mà tour du lịch Cù Lao Chàm Hội An là nơi thu hút đông đảo du khách đến đây tham quan và trải nghiệm dịch vụ lặn ngắm san hô tại đảo Cù Lao Chàm.

Lặn ngắm san hô tại Cù Lao Chàm bao gồm trong chương trình tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày, tour Cù Lao Chàm 2 ngày, tour câu cá, tour câu mực có nhiều hình thức khác nhau, quý khách có thể lựa chọn hình thức lặn ngắm san hô phù hợp để nhìn thấy san hô rõ nhất.

Lặn nổi Snorkeling đã bao gồm trọn gói trong tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày – tour Cù Lao Chàm ghép khách. HDV sẽ phổ biến một số quy định cũng như hướng dẫn cụ thể để du khách nắm rõ. Sau đó mỗi du khách sẽ được trang bị 1 áo pháo và 1 kính lặn rồi từ từ di chuyển đến khu vực lặn.

Ngoài ra còn có dịch vụ lặn bình khí (diving) và dịch vụ đi bộ dưới biển đưa du khách đi xuống dưới đáy biển, tận mắt chiêm ngưỡng những rạn san hô đẹp lung linh và bơi tung tăng cùng các đàn cá đa sắc màu.

Cù Lao Chàm có quá nhiều cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá, vậy còn chần chừ gì mà không cùng bạn bè và người thân đặt ngay tour Cù Lao Chàm 1 ngày để khám Đảo Cù Lao Chàm đẹp mê hồn và thỏa sức đắm mình trong làn nước biển trong xanh để chiêm ngưỡng những rạn san hô đa sắc màu.

Lưu ý: Khi tham gia bất kỳ hình thức lặn ngắm san hô nào trong tour Cù Lao Chàm Hội An, quý khách phải chú nghe rõ những lưu ý, quy định cụ thể của hướng dẫn viên. Và đặc biệt yêu cầu sức khỏe đang trong tình trạng tốt, không mắc các bệnh huyết áp, tim mạch. Tất cả các tour lặn ngắm san hô được di chuyển bằng ca nô cao tốc.

Nguồn: Cù Lao Chàm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular

spot_img

More from author

Mê mẩn bãi san hô lộ thiên ở Quảng Ngãi

Kinhtedothi - Khi thủy triều rút, dưới ánh nắng buổi chiều, rạn san hô với những hình dáng, sắc màu đa dạng dần lộ ra, tạo nên cảnh đẹp hiếm có.

RẠN SAN HÔ GREAT BARRIER PHỤC HỒI MẠNH MẼ | HTV TIN TỨC

Theo Viện Khoa học Đại dương Australia (AIMS), phần lớn diện tích Rạn san hô Vĩ đại đều có mức độ bao phủ san hô lớn nhất trong gần 4 thập kỷ qua. Tuy nhiên, rạn san hô này vẫn vô cùng dễ tổn thương trước tình trạng tẩy trắng liên tục.

Rạn san hô Great Barrier ở Australia đạt độ phủ cao nhất trong 36 năm

VTV.vn - Theo một báo cáo mới của Viện Khoa học Biển Australia, số lượng san hô ở một số khu vực thuộc rạn san hô Great Barrier đã đạt mức cao nhất trong 36 năm qua.

Các phần của rạn san hô Great Barrier ở Úc có độ phủ san hô cao nhất trong 36 năm

MELBOURNE / SYDNEY (Reuters) – Hai phần ba rạn san hô Great Barrier của Úc có độ phủ san hô nhiều nhất trong 36 năm, nhưng các rạn san hô vẫn bị tẩy trắng hàng loạt ngày càng thường xuyên, một chương trình giám sát dài hạn chính thức đưa tin hôm thứ Năm.