Lặn ngắm san hô tại Cù Lao Chàm

Vùng biển Cù Lao Chàm – Hội An may mắn được thiên nhiên ban tặng hệ động vật biển đa dạng phong phú cùng nhiều chủng loại san hô tự nhiên đẹp lung linh. Chính vì lẽ đó mà tour du lịch Cù Lao Chàm Hội An là nơi thu hút đông đảo du khách đến đây tham quan và trải nghiệm dịch vụ lặn ngắm san hô tại đảo Cù Lao Chàm.

Lặn ngắm san hô tại Cù Lao Chàm bao gồm trong chương trình tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày, tour Cù Lao Chàm 2 ngày, tour câu cá, tour câu mực có nhiều hình thức khác nhau, quý khách có thể lựa chọn hình thức lặn ngắm san hô phù hợp để nhìn thấy san hô rõ nhất.

Lặn nổi Snorkeling đã bao gồm trọn gói trong tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày – tour Cù Lao Chàm ghép khách. HDV sẽ phổ biến một số quy định cũng như hướng dẫn cụ thể để du khách nắm rõ. Sau đó mỗi du khách sẽ được trang bị 1 áo pháo và 1 kính lặn rồi từ từ di chuyển đến khu vực lặn.

Ngoài ra còn có dịch vụ lặn bình khí (diving) và dịch vụ đi bộ dưới biển đưa du khách đi xuống dưới đáy biển, tận mắt chiêm ngưỡng những rạn san hô đẹp lung linh và bơi tung tăng cùng các đàn cá đa sắc màu.

Cù Lao Chàm có quá nhiều cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá, vậy còn chần chừ gì mà không cùng bạn bè và người thân đặt ngay tour Cù Lao Chàm 1 ngày để khám Đảo Cù Lao Chàm đẹp mê hồn và thỏa sức đắm mình trong làn nước biển trong xanh để chiêm ngưỡng những rạn san hô đa sắc màu.

Lưu ý: Khi tham gia bất kỳ hình thức lặn ngắm san hô nào trong tour Cù Lao Chàm Hội An, quý khách phải chú nghe rõ những lưu ý, quy định cụ thể của hướng dẫn viên. Và đặc biệt yêu cầu sức khỏe đang trong tình trạng tốt, không mắc các bệnh huyết áp, tim mạch. Tất cả các tour lặn ngắm san hô được di chuyển bằng ca nô cao tốc.

Nguồn: Cù Lao Chàm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.